Van Chặn Lửa Đã Kiểm Định

16/01/2019

VAN CHẶN LỬA ĐÃ KIỂM ĐỊNH OCE

Van Chặn Lửa OCE được lắp đặt nơi ống dẫn khí xâm nhập vào các bức tường ngăn chống cháy. Vai trò của nó là khôi phục cấp độ chống cháy của tường xuyên thấu và ngăn chặn sự lan truyền khói. Van Chặn Lửa OCE được phân biệt bởi mức độ chống cháy, bởi đặc tính thẩm thấu cũng như dễ lắp đặt. Chúng có thể được trang bị các loại cơ chế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể liên quan đến dự án hoặc các quy định của địa phương.

Làm thế nào để một van chặn lửa cầu chì đã kiểm định làm việc?

Van chặn lửa ngăn chặn sự lan truyền của lửa bên trong ống dẫn vượt qua các bức tường và sàn nhà chống cháy. Chúng được cài đặt trong hoặc trên phần tử xây dựng để khôi phục xếp hạng chống cháy của nó.

cánh của van sẽ mở khi hệ thống thông gió hoạt động. Chúng tự động đóng lại nhờ liên kết dễ nóng chảy khi nhiệt độ trong ống vượt quá một ngưỡng nhất định: thường là 72 ° C. Trong các mô hình điều khiển từ xa và cơ giới, họ cũng có thể đóng lại khi nhận được tín hiệu được gửi bởi hệ thống an toàn phòng cháy khi được kích hoạt bởi máy dò khói. Khi đóng cửa, van chặn lửa duy trì khoang trong một thời gian được bảo đảm.

  1. Hệ thống thông gió đang hoạt động và van chặn lửa được mở.
  2. Một đám cháy bùng phát và nhiệt độ lên tới 72 ° C: cầu chì nóng chảy và cánh van đóng lại
  3. Các vật liệu bốc khói mở rộng để tạo ra một con dấu ngăn chặn ngọn lửa và khói.

Tuân thủ lắp đặt giảm chấn

Để hoạt động đúng và đảm bảo xếp hạng khả năng chống cháy cụ thể trong trường hợp hỏa hoạn, điều quan trọng là van chặn lửa được lắp đặt theo cấu hình được thử nghiệm. 
Tùy thuộc vào loại tường, quy trình lắp đặt và niêm phong được mô tả trong báo cáo phân loại phải được tuân thủ mọi lúc.

Vì van chặn lửa được lắp đặt trên các công trường xây dựng, không phải trong phòng thí nghiệm, chúng tôi muốn đơn giản hóa công việc của mọi người tham gia vào chuỗi xây dựng. 
Do đó, phạm vi cốt lõi của van chặn lửa được thử nghiệm và chứng nhận cho tất cả các loại tường, với một loạt các vật liệu niêm phong.

Van Chặn Lửa Đã Được Cục PCCC Kiểm Định

Sản phẩm Van Chặn Lửa Thương hiệu OCE đã được cục phòng cháy chữa cháy và CNCH chứng nhận kiểm định phù hợp với các quy định về phòng cháy chữa cháy số : 5533/KĐ-PCCC-P9 được phép sản xuất và cung cấp ra thị trường .

Công ty Đại Dương đơn vị sản xuất Van Chặn Lửa - ống gió. Thương hiệu Oce đủ điều kiện cung cấp cho các công trình dự án trên toàn quốc! 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ : 
Phone: 0903497796
Email : vanchanluaoce@gmail.com

Fanpage : VANCHANLUA.VN
KHO HÀNG : Số 28 Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - TP. Hà Nội

Chat