CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG là công ty chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong nghành Phòng cháy chữa cháy - điện công nghiệp . Ngay từ khi thành lập, Công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ...

Được sự ủng hộ và tín nhiệm của các khách hàng và đối tác. Hoà nhịp với với sự phát triển kinh tế của đất nước , Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô lớn với tổng diện tích trên 2000 m2 để đáp ứng đươc nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đối tác và người tiêu dùng.

Công ty đã liên tục đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân lực để phát triển đa dạng và chuyên sâu các dòng sản phẩm :· Ống gió công nghiệp , ống vuông , ống tròn xoắn

Cửa gió, van gió các loại.

· Thang cáp, khay cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện.

· Cửa chống cháy , Cửa thép công nghiệp , Cửa thoát hiểm.

Với trang thiết bị hiện đại , nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm . ĐẠI DƯƠNG tự hào được đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của các dự án cao cấp như Toà nhà Keangnam Hà nội , Sân Bay Nội Bài  ,Nhà máy samsung electronics  , Nhà máy Sunlin Hà Nam, Nhà máy Kenmec CT36 BQP, Dự Án Hoatech - Korea , ... và hàng loạt các dự án xây dựng quy mô khác.

ĐẠI DƯƠNG luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty , góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.ô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Sản phẩm mới nhất
Chat